Bất động sản tích hợp tạo sức bật cho Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng ghi nhận sự quan tâm của nhà đầu tư bởi những giá trị vượt trội từ bất động sản tích hợp theo mô hình “tất cả trong một”.

Bất động sản tích hợp – phân khúc đầu tư giàu tiềm năng

Thị trường bất động sản trong nước vẫn có một số điểm sáng trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều thách thức. Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Bất động sản, trong quý II và 6 tháng đầu năm 2021, nguồn cung mới dù hạn chế nhưng lượng sản phẩm chào bán trên thị trường trong thời gian này vẫn tăng cao so với cùng kỳ năm 2020.

Cát Tường Phú Hưng được đầu tư và phát triển theo mô hình phức hợp - cảnh quan với định hướng trở thành tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước. Ảnh phối cảnh: Cát Tường Group.

Cát Tường Phú Hưng được đầu tư và phát triển theo mô hình phức hợp – cảnh quan với định hướng trở thành tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước. Ảnh phối cảnh: Cát Tường Group.

Hiện bất động sản vẫn được xem là một trong những kênh đầu tư trú ẩn tài sản an toàn, nhất là đối với các sản phẩm có vị trí đẹp, hạ tầng bài bản, pháp lý minh bạch.

Theo đó, thay vì chọn mua nhà đất tại các thành phố lớn, khu vực trung tâm thì tại các tỉnh thành lân cận những dự án bất động sản chất lượng luôn có sức mua ấn tượng. Lý giải cho xu hướng dịch chuyển này, nhiều chuyên gia cho rằng do tại các khu đô thị vệ tinh quỹ đất sạch còn nhiều, mặt bằng giá chưa cao giúp chủ đầu tư có thể phát triển các dự án bất động sản tích hợp theo mô hình “tất cả trong một”. Chính vì điều này mà các dự án bất động sản tích hợp tại các đô thị ven thành phố đang được lòng khách hàng hơn nhiều sản phẩm bất động sản nằm trong khu vực nội đô.

Cát Tường Phú Hưng – điểm sáng bất động sản tích hợp

Trong vài năm trở lại đây, số lượng các dự án bất động sản tích hợp tăng đáng kể tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng các dự án này không đồng đều do sự chênh lệch về kinh nghiệm và nguồn vốn của chủ đầu tư.

Một dự án bất động sản tích hợp không chỉ sở hữu nhiều loại hình sản phẩm, hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ mà còn có sự kết nối hài hòa về mặt kiến trúc và môi trường sống. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tạo nên không gian sống bền vững, hình thành và kết nối cộng đồng nhân văn tại vị trí chiến lược trung tâm thành phố Đồng Xoài, khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản trong và ngoài khu vực nhờ vào giá trị của bất động sản tích hợp.

Cát Tường Phú Hưng không chỉ chinh phục khách hàng nhờ “lá phổi xanh” với 48% diện tích dành cho việc xây dựng các công trình cảnh quan, công cộng tiêu biểu; 8 công viên sinh thái nội khu rộng lớn được đầu tư bài bản và đi vào hoạt động; 15 công viên chức năng nhỏ và hàng loạt cây xanh được trồng rộng khắp tại khu đô thị góp phần mang đến môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, tại dự án còn có hàng loạt các công trình tiêu biểu như công viên kiến trúc The Destina, Đại lộ Danh Nhân, công viên thế giới điện ảnh, quảng trường ánh sáng, chợ đêm Phú Thiên Kim… cũng được chủ đầu tư phát triển giúp gia tăng giá trị dự án cũng như mang đến nơi chốn an cư tối ưu, đầu tư sinh lời bền vững.

Sở hữu loạt tiện ích đắt giá, Cát Tường Phú Hưng xứng đáng trở thành Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu bậc nhất khu vực.

Sở hữu loạt tiện ích đắt giá, Cát Tường Phú Hưng xứng đáng trở thành “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” bậc nhất khu vực.

Trong tương lai, trung tâm thương mại Lucky Mall quy mô 2,8 ha có thiết kế theo chuẩn quốc tế sẽ trở thành một trong những tiện ích giúp Cát Tường Phú Hưng từng bước kiến tạo nên tổ hợp thương mại, vui chơi và giải trí hàng đầu khu vực.

Cư dân sinh sống tại khu đô thị còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu hiện đại như trường học, bệnh viện, cơ quan ban ngành, bến xe, trung tâm dạy nghề… kết nối nhanh chóng với trung tâm hành chính tỉnh, ngân hàng, chợ, siêu thị và các dịch vụ khác trong 5 phút di chuyển. Khoảng cách tối ưu từ Cát Tường Phú Hưng đến các tiện ích là điểm cộng đắt giá giúp tăng giá trị dự án.

Khẳng định pháp lý là lợi thế giúp dự án chiếm trọn lòng tin khách hàng, giữ vững vị thế trên thị trường bất kể thời điểm nào. Hiện 100% sản phẩm Cát Tường Phú Hưng đã có sổ hồng và sổ đỏ riêng từng nền, được công chứng sang tên nhiều đợt cho khách hàng, theo đại diện Cát Tường Group.

Dự án đang chào bán giỏ hàng mới với giá bán cạnh tranh và chính sách ưu đãi. Khách hàng thanh toán 35% giá trị sản phẩm để có cơ hội nhận ngay nền đất tại tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước.

Với mong muốn mỗi khách hàng đều có thể an tâm đầu tư lẫn an cư, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Cát Tường Phú Hưng, khách hàng sẽ nhận viên kim cương trị giá 10 triệu đồng, hoặc khi mua từ hai sản phẩm, cứ mỗi sản phẩm được tặng viên kim cương trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng sổ tiết kiệm 15 triệu đồng khi mua các sản phẩm của Block A, cơ hội nhận gói vật liệu xây dựng giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua sản phẩm Cát Tường Phú Hưng.

Hội đủ những giá trị ưu việt của dòng sản phẩm bất động sản tích hợp, Cát Tường Phú Hưng tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 14, ĐT.741, đường Trường Chinh hứa hẹn mang đến sức bật mới cho thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Bảo Khánh – vnexpress.net

Trả lời